หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50614
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37673 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4068 คน
ความต้องการ: แนะนำ
สภาพสินค้า: ไม่ระบุ
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: aittit
เบอร์ติดต่อ: 0891261024
อีเมล์: it_1024@hotmail.com
เข้าชม: 14 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ


การศึกษาในสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ โดยหน่วยงานภาครัฐที่มีการควบคุม และเงินทุนที่มาจากสามระดับรัฐบาลกลาง , รัฐและท้องถิ่น ซึ่งการศึกษาภาคบังคับ สำหรับทุกเพศทุกวัย การศึกษาภาคบังคับแตกต่างกันไปโดยรัฐ โดยทุกรัฐเริ่มต้นจากวัย 5-8 และสิ้นสุดจากทุกเพศทุกวัย 14-18
การศึกษาเปิดกว้างแด่สาธารณะชน เช่น โรงเรียนหลักสูตร, เงินทุน, การสอนการจ้างงานและนโยบายอื่น ๆ โดยจัดตั้งผ่านทาง การเลือกตั้งในท้องถิ่น – บอร์ดโรงเรียนที่มีอำนาจเหนือ โรงเรียนในระดับเขต โรงเรียนมักจะแยกออกจากการปกครองท้องถิ่น โดยเจ้าหน้าที่เป็นอิสระรวมถึงการจัดการงบประมาณที่เป็นอิสระ มาตรฐานการศึกษาและการทดสอบระดับมาตรฐานการศึกษาจะทำโดยรัฐบาลกลางของสหรัฐ

ความต้องการการศึกษาภาคบังคับโดยทั่วไป เป็นที่น่าพอใจ โดยการให้ความรู้กับเด็กในโรงเรียนของรัฐในอเมริกา ได้รับการรับรองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเอกชนหรือ ที่ได้รับอนุมัติบ้านโรงเรียนโปรแกรม โรงเรียนส่วนใหญ่ในภาครัฐและเอกชนการศึกษาจะแบ่งออกเป็นสามระดับ : ประถม , middle school (บางครั้งเรียกว่าระดับมัธยมศึกษาตอนต้น) และ high school (บางครั้งเรียกว่าการศึกษาระดับมัธยมตอนปลาย) ในเกือบทุกโรงเรียนในระดับนี้เด็กจะถูกแบ่งออกตามกลุ่มอายุเป็นเกรดตั้งแต่อนุบาล (ตามด้วยชั้นแรก ) สำหรับเด็กที่อายุน้อยที่สุดในโรงเรียนประถมศึกษาถึงชั้นประถมศึกษาปีที่สิบสองในปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยม ช่วงอายุที่แน่นอนของนักเรียนในระดับชั้นเหล่านี้แตกต่างกันเล็กน้อยจากพื้นที่ไปยังพื้นที่

การศึกษาหลังมัธยมศึกษาที่รู้จักกันดีว่าเป็น” วิทยาลัย “ในสหรัฐอเมริกาถูกควบคุมโดยทั่วไปแยกต่างหากจากระบบโรงเรียนประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และ ตอนปลาย

โรงเรียนประถม
ก่อนวัยเรียน 3
โรงเรียนอนุบาล 5
เกรด 1 6
เกรด 2 7
เกรด 3 8
เกรด 4 9
เกรด 5 10
เกรด 6 11
เกรด 7 11 12
เกรด 8 12 ½
 

High School
เกรด 8 13
เกรด 9 (น้องใหม่) 14
เกรด 10 (น้อง) 15
เกรด 11 (Junior) 16
เกรด 12 (อาวุโส) 16
การศึกษาหลังมัธยมศึกษา (Post-secondary_education)
การศึกษาระดับอุดมศึกษา(Tertiary_education) (วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย) ทุกเพศทุกวัยแตกต่างกัน แต่มักจะ 16-23 (ห้าปีให้เสร็จสมบูรณ์สี่ปีของการศึกษา,
เรียกว่าเป็นน้องใหม่,
น้อง, จูเนียร์และ
ปีอาวุโส)
อาชีวศึกษา(Vocational_education) ทุกเพศทุกวัยแตกต่างกันไป
การศึกษาบัณฑิต (Graduate_education)
การศึกษาผู้ใหญ่ (Adult_education)

นักศึกษาจบการศึกษาโรงเรียนสูงอาจนำมาใช้ในการเข้าร่วมเป็นโรงเรียนระดับปริญญาตรี นี้อาจจะเป็นวิทยาลัยชุมชน (หนึ่งที่มีองศาสองปีมักจะมีการเตรียมนักเรียนเพื่อโอนไปยังมหาวิทยาลัยของรัฐ) วิทยาลัยศิลปศาสตร์ (หนึ่งที่มุ่งเน้นที่การศึกษาระดับปริญญาตรี) หรือส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ใน อเมริกา
หลักสูตรการศึกษา ซึ่งประกอบด้วยวิชาหลักหรือให้ความสำคัญพิเศษ แต่นักเรียนจะไม่ได้ถูกบังคับให้เรียนวิชาหลักอย่างเดียว เมื่อเข้าเรียนปีที่สองจะมีวิชาเลือกเข้ามาเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นการเรียนที่ขอบเขตกว้างกว่าระบบของประเทศอังกฤษ มหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียง (รัฐที่ให้การสนับสนุนเช่น Ohio State University หรือมหาวิทยาลัยจอร์เจีย) ส่วนเอกชนที่มีชื่อเสียงมาก เช่น Harvard หรือ Swarthmore
นักศึกษาอาจเลือกที่จะต่อไปยังโรงเรียนระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก, หรือปริญญาครั้งแรกอย่างมืออาชีพโปรแกรมระดับปริญญาโทต้องเรียนอีกสองปีของการศึกษา ส่วนการศึกษาระดับปริญญาเอก (ปริญญาเอก) มักจะใช้เวลาหลายปีถึงแม้ว่าว่าวิธีการระยะยาวขึ้นอยู่กับเวลาที่จำเป็นในการเตรียมวิทยานิพนธ์เอก

ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.studysqr.com