หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50530
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37588 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4343 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: ไม่ระบุ
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: คนประกันภัย
เบอร์ติดต่อ: 094-5426619
อีเมล์: konpakanpai@gmail.com
เข้าชม: 132 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

     คนวัยทำงานหลายๆคน เริ่มกังวลถึงวัยเกษียณอายุจากการทำงาน จะสามารถมีวิถีชีวิตได้เหมือนในปัจจุบันหรือไม่ เมื่อย้อนกลับมามองถึงเงินเก็บในตอนนี้แล้วยิ่งทำให้ไม่มั่นใจมากขึ้น ว่าจะเพียงพอต่อจ่ายตลอดในช่วงชีวิตวัยหลังเกษียณหรือไม่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องสร้างความมั่นใจในว่าหลังเกษียณแล้วจะยังมีวิถีชีวิตได้เหมือนเดิม ดังนั้นการหาแหล่งรานได้ได้ไว้ใช้ยามเกษียณเพิ่มเติม จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

 

     ประกันชีวิตแบบบำนาญ จัดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างความมั่นใจได้ว่าหลังเกษียณจะมีเงินใช้อย่างแน่นอนอีกทั้งยังได้รับความคุ้มครองชีวิตเพื่อคนข้างหลังอีกด้วย

 

โครงการเกษียณมั่นคง สามารถตอบโจทย์เรื่องการเกษียณได้เป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นคือ

 

          1. มีรายได้อย่างแน่นอน และสม่ำเสมอหลังเกษียณ มีการจ่ายเงินคืน เพื่อไว้ใช้จ่ายในยามเกษียณเมื่อตั้งแต่อายุครบ 60 ปี โดยจะได้รับเป็นเงินรายปี ปีละ 50,000 บาท จนถึงอายุครบ 85 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า อย่างน้อยก็มีเงินใช้จ่ายหลังเกษียณไปจนถึงอายุไม่ต่ำกว่า 85 ปีแน่นอน

          2. ความคุ้มครองชีวิต โครงการเกษียณมั่นคงนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ทำประกันว่าจะมีเงินใช้จ่ายในยามเกษียณ ยังสร้างความอุ่นใจว่าได้รับความคุ้มครองชีวิต โดยหากเสียชีวิตก่อนเริ่มรับเงินบำนาญ หรือระหว่างรับเงินบำนาญ ทายาทหรือผู้รับประโยชน์จะได้รับ ทุนประกัน 500,00 1,000,000 บาท หรือเงินบำนาญที่ยังจ่ายไม่ครบ

          3. ลดหย่อนภาษี สำหรับสิทธิประโยชน์นั้น สามารถนำค่าเบี้ยประกันชีวิตไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเพิ่มเติมได้อีก 21,500 196,500 บาท (แล้วแต่เบี้ยประกันที่ชำระ)

          4. สามารถซื้อความคุ้มครองด้านสุขภาพเพิ่มเติมได้จนถึงอายุ 80 ปี เพื่อสร้างความอุ่นใจในเรื่องค่าใช้จ่ายในด้านสุขภาพยามเกษียณ

 

โครงการเกษียณสุขใจ สำหรับผู้ที่ต้องการมีสภาพคล่องบางส่วนก่อนเกษียณ หรือผู้ที่ต้องการเกษียณก่อนอายุครบ 60 ปี โดยมีจุดเด่นคือ

 

          1. มีรายได้อย่างแน่นอน และสม่ำเสมอหลังเกษียณเช่นกัน โดยมีการจ่ายเงินคืน เพื่อไว้ใช้จ่ายในยามเกษียณเมื่อตั้งแต่ปีที่ 21 ปี นับแต่วันเริ่มโครงการ โดยจะได้รับเป็นเงินรายปี ปีละ 50,000 บาท  ตั้งแต่ปีที่ 22 – 41 และปีที่ 42 ได้รับเงินก้อนอีก 1,050,000 บาท ทำให้มั่นใจได้ว่า หากยังมีอายุยืนยาวต่อไปหลังจบโครงการ ยังจะมีเงินไว้ใช้จ่ายต่ออีกแน่นอน

          2. เพิ่มสภาพคล่องก่อนรับเงินเกษียณ ด้วยเงินคืนระหว่างที่ชำระเบี้ย ทุกๆ 3 ปี ปีละ 25,000 บาท

          3. ความคุ้มครองชีวิต โครงการเกษียณมั่นคงนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ทำประกันว่าจะมีเงินใช้จ่ายในยามเกษียณแล้ว ยังสร้างความอุ่นใจว่าได้รับความคุ้มครองชีวิต โดยหากเสียชีวิตก่อนเริ่มรับเงินเกษียณ หรือระหว่างรับเงินเกษียณ หรือผู้รับประโยชน์จะได้รับ ทุนประกันเริ่มต้น 500,00 บาท  และเพิ่มขึ้นทุกปีสูงสุดถึง 1,000,000 บาท

          4. ลดหย่อนภาษี สำหรับสิทธิประโยชน์นั้น สามารถนำค่าเบี้ยประกันชีวิตไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเพิ่มเติมได้อีก 55,050 62,770 บาท (แล้วแต่เบี้ยประกันที่ชำระ)

          5. สามารถซื้อความคุ้มครองด้านสุขภาพเพิ่มเติมได้สูงสุดถึงอายุ 80 ปี เพื่อสร้างความอุ่นใจในปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ

 

หากมีความต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติม หรือต้องการความคุ้มครองอย่างอื่นเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

โทร             : 094-5426619

E-mail         : konpakanpai@gmail.com

Line ID        : konpakanpai

Facebook     : www.facebook.com/konpakanpai

Website       : www.konpakanpai.com/ประกันชีวิตกับกองทุนเพื่อการเกษียณ.html

ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิตเลขที่ 4901052918