หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50530
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37588 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4343 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: 1
เบอร์ติดต่อ: 1
อีเมล์: 111@hotmail.com
เข้าชม: 94 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

PLEASE ME  CLEANSING SOAP


 

“ตอบโจทย์ตรงจุด หยุดความมันตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิว”


คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า..ภายใต้แบรนด์คุณภาพ


พลีสมี “เพิร์ลโกลเด้นโซฟ” เป็นคลีนซิ่งที่ทั้งทำความสะอาดพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียวเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าให้สัมผัสฟองนุ่ม..ม สะอาด หอมสดชื่น ด้วยมหัศจรรย์แห่งสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติจะตรงเข้าชะล้างสารพิษที่ตกค้างจากเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ100% ในตัวไข่มุกนั้นมีแคลเซียมคาร์บอเนต คอนชิโนลิน และกรดอะมิโน 20 กว่าชนิด  สารเหล่านี้เป็นสารเคลือบผิวให้มีความเงางามกระจ่างใส ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของไข่มุก ดังนั้นนักวิจัยจึงได้นำคุณสมบัติพิเศษของไข่มุกมาใช้ในการรักษาใบหน้าและบำรุงผิวหน้าให้ดูสวยงามและช่วยถนอมชั้นน้ำหล่อเลี้ยงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ช่วยลดความมัน ลดการอุดตันต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว


พลีสมี “เพิร์ลโกลเด้นโซฟ” ช่วยลดความมัน ยับยั้งสิว ใช้แล้วช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเปล่งประกายเงางาม ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยกรดอะมิโนที่ดูดซับสารพิษตกค้างจากเครื่องสำอาง หรือมลพิษในอากาศด้วยคุณค่าแคลเซียม โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขนด้วย Olive Oil, น้ำผึ้ง ทำให้ผิวสวยใสแลดูสุขภาพดีด้วยคุณค่าวิตามิน B3 และวิตามิน E“ทุกความสวยของผิว..ต้องเริ่มที่การดูแล”

 


พลีสมี  “คลีนซิ่งโซฟ”


มหัศจรรย์แห่งมุกธรรมชาติ


♥ สารที่สกัดได้จากไข่มุกธรรมชาตินั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่เกิดจากการผลิตตามกลไกธรรมชาติของหอยมุก ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับสารพิษที่ตกค้างออกจากผิวหน้าเนื่องจากอุดมไปด้วยแคลเซียมและกรดอะมิโนมากมายที่เป็นประโยชน์ในการซึมเข้าบำรุงสู่ชั้นผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใส เติมเต็มเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน


พบว่าสารสกัดจากมุกธรรมชาติ มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์!!!


♥ ลดกระน้ำตาลใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวขาวขึ้น


♥ ผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากมีการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ยืดหยุ่นดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยที่เกิดจากการเสื่อมของผิวตามกาลเวลา


♥ เสริมการทำงานของเอนไซม์ SOD Superozide dismutase enzyme ที่ยับยั้งสารอนุมูลอิสระในการทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และจากการศึกษาเพิ่มเติมพบว่าสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติยังช่วยในการควบคุมการหลั่งไขมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย


ในปัจจุบันวิทยาการก้าวล้ำไปจึงได้มีการพัฒนาสารสกัดจากไข่มุกให้อยู่ในรูป Hydrolyzed Pearl Liquid ซึ่งเป็นรูปที่ใช้ง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีและให้ประสิทธิภาพสูงสุด

 


Honey Extract


♥ น้ำผึ้งอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ น้ำตาลกลูโคส ฟรุกโตส ฮอร์โมนเอสโตรเจน วิตามินบี กรดอะมิโนที่ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

 

 

Olive Oil


♥ น้ำมันมะกอก (Olive Oil) ช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรก และขจัดความมันบนใบหน้า โดยยังคงปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิว จึงทำให้ผิวหน้านุ่มนวลไม่แห้งกร้าน สัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างชัดเจน


 

Vitamin B3 (Niacinamide)


♥ วิตามิน B3 เป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายที่ร่างกายสังเคราะห์ขึ้นเองไม่ได้ ต้องนำเข้าสู่ร่างกายด้วยการกินหรือการทาบำรุงผิวจากเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3 เพื่อเพิ่มระดับเซราไมด์ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว โดยผลการวิจัยพบว่าการใช้วิตามิน B3 5% ทาผิวอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจางลงและชะลอริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวจึงทำให้ผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านั้นยังให้ผลต่อการรักษาสิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดย Niacinamide 4% มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว เช่นเดียวกับการใช้ยา Clindamycin 1% และให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า


 

Vitamin E


♥ วิตามิน E เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่ดีเลิศ (Potent Antioxidant) สามารถจับอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยป้องกันการทำลายของเซลล์ผิว และยังมีสรรพคุณในการสมานผิว แผลสิวและริ้วรอยที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพผิว ทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ พร้อมลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดพลีสมี  “คลีนซิ่งโซฟ”


เราใช้เวลาในการค้นคว้า และทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า โดยเน้นย้ำถึงคุณภาพต้องดีที่สุด ต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภค และผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ100% สำคัญที่สุด*** คือสามารถใช้ทดแทนเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ได้โดยไม่เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว และต้องให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจนได้คลีนซิ่งสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยตรงเข้าแก้ไขผิวที่มีจุดบกพร่องในเรื่องของสิว ผิวหน้ามัน ฝ้า กระ แม้กระทั่งความหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยของผิวหน้า โดยส่วนผสมที่ลงตัวอย่างเหมาะเจาะทำให้ทุกปัญหาของผิวหน้าดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ ..ผิวสวยสวย หน้าใสใส ที่สุดของความปรารถนาของผู้หญิง “ต้องเริ่มที่การทำความสะอาดผิวหน้า”


 

..เป็นคลีนซิ่งที่ถูกใจทั้งคุณภาพและราคา พลีสมี เพิร์ลโกลเด้นโซฟ เป็นสบู่ล้างหน้าที่ทั้งทำความสะอาดและบำรุงในขั้นตอนเดียว ล้างหน้าได้สะอาดดีค่ะ มีกลิ่นหอม ล้างเสร็จแล้วรู้สึกสดชื่นมาก หน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางไว้บนผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างไข่มุกทอง+น้ำผึ้ง+Olive Oil และวิตามินบำรุงผิว ถูกและดีมีคุณภาพ ♥เลิฟเลย^^


เครดิต : เฟซบุ้ก Atiporn Zom


 

 


กดสั่งซื้อสินค้า..จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ


https://line.me/R/ti/p/%40please-me

 


 

พลีสมี “เพิร์ล โกลเด้น โซฟ” บรรจุ 1 กล่อง ขนาด 80 กรัม ราคา 290 บาท


มาตรฐานการรับรองจากอย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5953876


## จัดจำหน่ายโดยบริษัท ทองหยอด 2516 จำกัด ##

♥ โอนชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย (มันนี่พาร์คมาบุญครอง)

ชื่อบัญชี บริษัท ทองหยอด 2516  จำกัด

เลขที่บัญชี 0101-6799-8-5


♥ แจ้งการโอนพร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินไปที่ Line id : @please-me (อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ)

แจ้งรายละเอียดการจัดส่ง > ชื่อ, ที่อยู่ และเบอร์โทร.ติดต่อ♥ สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ทุกชิ้น (ได้รับสินค้าภายใน 2 วัน)


Call Center 085-832-5121
PLEASE ME  CLEANSING SOAP, พลีสมี คลีนซิ่งโซฟ, เพิร์ล โกลเด้น โซฟ, คลีนซิ่ง, คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า, พลีสมีเพิร์ลโกลเด้นโซฟ