หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50522
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37580 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4328 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: อรชุ กองเงิน
เบอร์ติดต่อ: 0949054111
อีเมล์: Brandon5282@outlook.com
เข้าชม: 139 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ
บริการรถ 6 ล้อ[URL=http://www.xn--22cancb7fyae3fb0jtbp53a.net]รถรับจ้าง[/URL]หมายถึงการบริการที่ตอบรับความมุ่งมาดในการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณมาก หรือการเคลื่อนย้ายสิ่งของเยอะแยะที่รถขนาดย่อมอย่างรถกระบะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ รถ 6 ล้อรับจ้าง แล้วจึงกลับเป็นทางออกเพราะการให้บริการ เพราะว่าสดการให้ความสบายให้กับลูกค้าที่พึงปรารถนาจะขนย้ายเยอะๆ หรือว่าอาจให้การเคลื่อนย้ายของซื้อของขายที่มีจำนวนมาก ในรอบเดียว
รถ 6 ล้อรับจ้างได้มีการบริจาคบริการมาตรงเวลานานหลายปีแล้ว นับตั้งแต่มีการเคลื่อนเข้ามาประจำการในนครใหญ่ๆ ตัวอย่างเช่นกรุงเทพมหานครขณะหลายปีก่อน ซึ่งก็มีปมปัญหาในเรื่องของการเคลื่อนย้าย หรือการย้ายที่อาศัยอยู่ที่มีของอุปโภคในจำนวนมากๆ กับมีของใหญ่ๆ ที่ต้องขนย้ายอย่างเช่น เตียง ตู้ เตียงนอน ต่างๆ ซึ่งรถยนต์ขนาดเล็กไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้จึงได้มีผู้ให้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้าง ปรากฏมาเพื่อตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาใช้บริการที่มีขึ้นในช่วงนั้น
รถ 6 ล้อรับจ้างได้มีบริการมาตรงเวลานานหลายปีแล้ว นับตั้งแต่มีการตระเวนเข้ามาทำการทำงานในนครใหญ่ๆ ตัวอย่างเช่นกรุงเทพมหานครคราวหลายปีก่อน ซึ่งก็มีตัวปัญหาในเรื่องของการขนย้าย หรือว่าการย้ายที่พักสมองที่มีข้าวของเครื่องใช้ในจำนวนรวมมากๆ พร้อมด้วยมีของใหญ่ๆ ที่ต้องขนถ่ายอย่างเช่น ที่นอน ทู่ เก้าอี้ ต่างๆ ซึ่งรถยนต์ขนาดเล็กไม่สามารถขนได้จึงได้มีผู้ให้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้าง มีขึ้นมาเพื่อชดเชยความมุ่งมาดใช้บริการที่ปรากฏในช่วงนั้น