หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50530
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37589 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4368 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: Webmaster
เบอร์ติดต่อ: -
อีเมล์: webmaster@eallthai.com
เข้าชม: 273 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

ขายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  -โต๊ะ    -เก้าอี้ -พาร์ทิชั่น -ตู้เชฟ -ตู้เหล็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย   ติดต่อดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่showroomและ website www.centure.in.th


Centure ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในออฟฟิศ ด้วยดีไซต์ที่ทันสมัย เราจึงมีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกหลากหลายสีสัน มาพร้อมกับขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานและการใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อความประทับใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน
เรามีแนวคิดด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นได้มากกว่าเครื่องใช้เพียง อย่างเดียว แต่สิ่งเหล่านี้ต้องนำมาซึ่งความสะดวกสบาย ความสวยงามทันสมัย และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วน แนวคิดที่ดีเหล่านี้ก่อเกิดเป็นไอเดียสำคัญในการผสมผสานกระบวนการผลิตให้สอด คล้องจนเกิดเป็นจุดเด่นในตัวสินค้าของเรา เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน เราจึงพร้อมบริการให้คำแนะนำลูกค้าทุกคน
การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ดี เป็นสิ่งที่เราตระหนักและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้ามาตลอด เรามีพนักงานที่ทำหน้าที่อย่างเพียบพร้อมและเอาใจใส่ในการช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาและร่วมกันหาทางออก ไม่ว่าจะเป็นด้านลักษณะการเลือกใช้ การออกแบบ ตำแหน่งการจัดวาง รวมถึงรายละเอียดที่จะทำให้สำนักงานกลายเป็นห้องทำงานที่แสนพิเศษ หากคุณสนใจในสินค้าและบริการดังกล่าวของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อรับคำแนะนำที่ดีได้ทุกวัน