หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50522
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37580 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4328 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 200
เจ้าของประกาศ: อรชุ กองเงิน
เบอร์ติดต่อ: 0949054111
อีเมล์: Brandon5282@outlook.com
เข้าชม: 153 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ
ในปัจจุบันนี้พบเห็นว่ามีผู้ให้บริการรถรับจ้างรายใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากที่สุด โดยจะเห็นได้จากการโฆษณารถรับจ้างตามเว็บไซด์ ซึ่งถ้าเราเริ่มนับดูตั้งแต่หน้าทีแรกจนถึงหน้าหลังสุดก็จะเห็นว่ามีบริการรถรับจ้างทั่วไปมากมายกว่า 100 ราย ทั้งนี้มีรถรับจ้างที่เป็นเจ้าของขับเองและรถรับจ้างของบริษัท เพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกใช้บริการรถรับจ้างเราควรจะมีแนวทางการเลือก[URL=http://www.4-6-10trucks.com]รถรับจ้าง[/URL]อย่างไรบ้าง อาจจะต้องแลดูข้อมูลหลายอย่างประกอบกันดังนี้
ประเภทชิ้นงานหรือสินค้าที่รถรับจ้างทำงานได้
บริการรถรับจ้างขนย้ายงานแสดงโชว์ ออกบูธเล่นสินค้า งานอีเว้นท์ เสื้อผ้า ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนของย้ายบ้านเช่นโต๊ะไม้,เก้าอี้,ที่นอนทุกขนาด,โซฟา,ตู้เย็น ย้ายหอพัก ห้องเช่า ตึกสำนักงาน ออฟฟิต คอนโด อพาร์ทเม้นต์  อุปกรณ์งานก่อสร้าง แบบเหล็ก นั่งร้าน ขนอิฐบล็อก ขนหิน ขนปูน ขนทราย งานแห่โฆษณา ถ่ายละครตามสถานที่ต่างๆ  รับผิดชอบงานทุกงาน เที่ยงตรงต่อเวลา เชื่อถือได้ บริการดีมีน้ำใจ ด้วยการให้บริการรถรับจ้างนานนับปี เรารู้ความต้องการของท่าน เราตอบโจทย์ท่านได้ บริการด้านรถรับจ้าง ทั่วไทย ต้องเราเท่านั้น บริการพนักงานยกของ,ขนย้าย มีบางจุดเท่านั้น
ความจุรถรับจ้างและขนาดบรรทุกคำนวณตามปริมาณงานหรือน้ำหนักบรรทุก 
1. รถรับจ้าง4ล้อใหญ่  ยาว 3.10 เมตร 
2. รถรับจ้าง6ล้อเล็ก    ยาว 4.30 เมตร
3. รถรับจ้าง6ล้อกลาง  ยาว 5.50 เมตร
4. รถรับจ้าง6ล้อใหญ่  ยาว 7.20 เมตร  
5. รถรับจ้างรถกระบะตอนเดียวหลังคาสูง กว้าง 1.50เมตร สูง1.85 เมตร  2-4 ตันเสริมเพลา
6. รถรับจ้าง10ล้อ บรรทุกสินค้าได้  15-16 ตัน
7. รถรับจ้าง รถพ่วง บรรทุกสินค้าได้  30 ตัน
8. รถรับจ้าง ขนย้ายโรงงาน
9. รถรับจ้างรถ6-10 ล้อตู้ทึบ ยาว 5.5บรรทุกสินค้าได้  7-15 ตัน
10.รถเครนให้เช่า รถเฮี๊ยบรับจ้าง

เมื่อท่านเข้าใจแจ่มแจ้งข้อมูลของรถรับจ้างแล้ว ควรนำข้อมูลไปใช้คำนวณขนาดของรถให้พอดีกับปริมาณสินค้าของท่าน เพราะว่ารถรับจ้างแต่ละขนาดนั้น มีมูลค่าไม่เท่ากัน ดังนั้นการที่ท่านสามารถคัดเลือกใช้รถรับจ้างให้พอเหมาะกับขนาดของสินค้า นอกจากจะทำให้ท่านถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยแล้วยังทำให้ท่านประหยัดงบประมาณได้อีกด้วย เพราะในปัจจุบันนี้สภาพเศรษฐกิจค่อนข้างฝืดเคืองประหยัดไว้ก่อนเป็นดี 
ปัจจุบันนี้ หากว่าคุณอยากการจะขนส่งสินค้าไปไหน รถรับจ้างของเรามีให้บริการท่านอย่างสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ และเราก็ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกเริ่ม นั่นก็เพราะเรามีรถรับจ้างในเครือเป็นสิบๆเหลือล้นกว่า 1,000 คัน มีคนขับรถรับจ้างมากเท่ากับตัวเลขรถ และมีลูกค้าใช้บริการรถรับจ้างต่อวันหลายคน รถรับจ้างจึงจำเป็นต่อผู้คนเป็นอย่างมาก จากประสบการณ์เราเชื่อว่า ผู้คนคงมีข้อสงสัย ที่มาพร้อมกับหลายๆ คำถามเกี่ยวกับรถรับจ้าง ว่าทำไมรถรับจ้างถึงมีหลายชนิด แต่ละชนิดใช้บรรทุกอะไร คำนวณระยะทาง และคิดอัตราค่าขนส่งได้อย่างไร กว่าจะมาเป็นรถรับจ้าง จะต้องมีใครเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง และใครบ้างที่จะสามารถมาขับรถรับจ้างได้ โดยปัจจุบันนี้ รถรับจ้างนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ
1. รถรับจ้างที่เป็นบุคคลธรรมดา ผู้ครอบครองรถขับเอง
2. รถรับจ้างที่เป็นของบริษัทขนส่ง คนงานเป็นคนขับ
โดยสัดส่วนรถรับจ้างที่วิ่งอยู่บนท้องถนนนั้นเป็นส่วนใหญ่จะอยู่ในประเภทของบุคคลธรรมดา ซึ่งมีมากโขถึง 70% และจะเป็นสมาชิกกับเครือข่ายเรามากที่สุด โดยทางเราจะบูรณาการงานร่วมกันกับรถรับจ้าง รถรับจ้างหลายคันนั้นพึ่งออกมาใหม่ป้ายแดงอาจจะยังไม่มีงานประจำเป็นของตนเอง  จำเป็นต้องมีผู้ป้อนงานให้ทั้งนี้เพื่อความอยู่รอดของเจ้าของรถรับจ้าง
[IMG]http://s4.postimg.org/40kft0995/IMG_1974.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/k90o2hi3d/IMG_1956.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/o6nxrw4wp/IMG_1972.jpg[/IMG] [IMG]http://s4.postimg.org/isp5kcf6h/IMG_1941.jpg[/IMG]