หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50533
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37591 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4356 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 1,700
เจ้าของประกาศ: จักริน เขมชัยวิพุธ
เบอร์ติดต่อ: 0813331655
อีเมล์: chakkarin009@hotmail.co.th
เข้าชม: 77 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

บี บี บี เป็นอาหารเสริม สำหรับการลดและควบคุมน้ำหนัก
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บี บี บีหมดปัญหาน้ำหนักเกิน เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อหุ่นสวยเป๊ะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!!!
ช่วย บล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกายช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นและช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ

 

ส่วนประกอบสำคัญ

 

@Kelp Extract : สารสกัด บริสุทธิ์จากสาหร่ายทะเลเคลป์ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สองชนิดที่ใช้ในการย่อยคาร์โบไฮเดรต (แป้ง) และซูเครส (น้ำตาล)สามารถช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคส และช่วยลดระดับกลูโคสในเลือดได้รวมทั้งช่วยลดการตอบสนองต่ออินซูลิน (Insulin Response)

 

@Cactus Extract : สารสกัด จากกระบองเพชร ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ จะทำหน้าที่จับไขมันที่รับประทานเข้าไปตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และเส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาห่อหุ้มไขมันนั้นเพื่อไม่ให้เอนไซม์ไล เปส ที่สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมันทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้า ไปทางผนังลำไส้เล็กได้และถูกขับออกไปในรูปของกากอาหาร ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและลดการสร้าง LDLในร่างกายได้

 

@Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขกจะได้สาร HCAทำหน้าที่ลดการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกายโดยช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ATP-Citrate lyase ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม และยับยั้งกระบวนการ Lipogenesis ซึ่งสร้างกรดไขมันและคอเลสเตอรอลในวัฏจักร Krep’scycle ช่วยให้ความรู้สึกอยากอาหารลดลงโดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง

 

@CLA : สารสกัด ธรรมชาติจากดอกคำฝอยช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นการทำงานของ เอนไซม์ คาร์นิทีน เอซิลทรานสเฟอเรสเพื่อดึงเอากรดไขมันในร่างกายที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็น พลังงานพร้อมยับยั้งเอนไซม์ไลโปโปรตีน ไลเปส ซึ่งทำหน้าที่ปลดปล่อยกรดไขมันในกระแสเลือด กลับไปสะสมในเซลล์จึงช่วยลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง

 

@Citrus Bioflavonoids : อุดม ด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดช่วยในการเผาผลาญอาหารภายในร่างกายเผาผลาญแค ลอรี่อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการนำไขมันสะสมมาใช้เป็นพลังงานได้มาก ขึ้นรวมทั้งช่วยควบคุมและลดความยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจระบบประสาทส่วนกลาง

 

@Chromium Picolinate : เผา ผลาญน้ำตาลกลูโคสและคาร์โบไฮเดรตโดยนำน้ำตาลกลูโคสในเลือดเข้าไปในเซลล์ เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสำรองควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด ได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL(ไขมันชนิดดี) ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและลดการสร้างLDL (ไขมันชนิดไม่ดี) ได้

 

@L-Carnitine : เป็น กรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวข้องกับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญ เป็นพลังงานในเซลล์ สารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมัน และการผลิตพลังงานโดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมัน และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึมช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น

 

@CalciumPyrivate : มี ความสำคัญในกระบวนการสลายน้ำตาลกลูโคสเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อให้พลังงานแก่ เซลล์กล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อ ทำให้ปริมาณไขมันส่วนเกินลดลง

ชมและศึกษาผลิตภัณฑ์BBB ได้ที่ http://youtu.be/M2gtMXWhyFU

บี บี บี อาหารเสริมจากอเมริกาผ่าน อย. เรียบร้อย (อย. 10-1-04741-1-0871)

วิธีการทาน : หลังอาหาร 1-2 เม็ด ภายในครึ่งชั่วโมง

สนใจเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่  http://www.doodeeja.lnwshop.com
 โทร 081-3331655 จักริน

ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,700บาท / กระปุก