หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 50610
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 37669 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4068 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 350
เจ้าของประกาศ: Webmaster
เบอร์ติดต่อ: -
อีเมล์: webmaster@eallthai.com
เข้าชม: 108 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

 Dr D'tox เว็บไซต์เกี่ยวกับสุขภาพและการดีท็อกซ์ล้าง ของเสียจากภายในร่างกาย หากคุณเป็น 1 คนที่ชอบรับประทาน ของ ทอด,ปิ้ง ย่าง,หมัก,ดอง,และ จำพวก สุรา เครื่องดื่ม มี ลกฮอล์ ทุกชนิด ซึ่ง เราจะมีวิธีการช่วยเหลือและดูแลสุขภาพของตัวเราเองให้ดีอยู่เสมอ เรามีผลิตภัณฑ์ในการดีท๊อกซ์ล้างของเสียจากภานในร่างกาย ซึ่งมีการอยู่ ดีท็อกซ์ 4 ส่วน หลักๆ คือ

1 การ ดีท็อกซ์ ลำไส้ที่ดีเยี่ยม มี ผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนทั่วประเทศ ที่ได้รับผลลัพธ์ทั้งเรื่องการลดน้ำหนัก สุขภาพที่ดีขึ้น ปัญหาโรคท้องผูกที่ผูกติดกับโรคมะเร็ง เราเป็น1ในทางออกให้กับผู้คนที่กำลังมีปัญหาสุขภาพหลายๆอย่างที่มีสาเหตุมา จาก ร่างกายมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่จำนวนมาก...


2 การ ดีท็อกซ์ เส้นเลือดที่ยอดเยี่ยม มี ผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนทั่วประเทศ และ ได้รับผลลัพธ์ที่ดี อย่างต่อเนื่องมาตลอด สุขภาพจะดีขึ้นได้ เพราะ การชำระล้าง ภายในหลอดเลือด คือ การล้างไขมันที่เกาะอยู่ภายในหลอดเลือดทำให้เลือดเดินทางได้ ไม่ สะดวก จึงทำให้ เกิดโรคต่างๆ ได้แก่ ปวดหัว ไมเกรน ปลายมือ เท้า ชา เหมือนคนเป็นเหน็บตลอดเวลา เราเป็น1ในทางออกให้กับผู้คนที่กำลังมีปัญหาสุขภาพหลายๆอย่างที่มีสาเหตุมา จากการที่ ภายในหลอดเลือด มีไขมันค้างติดอยู่จำนวนมาก...


การ ดีท็อกซ์ เลือด หรือ ล้างพิษในเลือด ซึ่ง มี ผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนทั่วประเทศ และ ได้รับผลลัพธ์ที่ดี อย่างต่อเนื่องมาตลอด สุขภาพจะดีขึ้นได้ เพราะ การล้างพิษในเลือดนั้นจะส่งผลให้ เลือดในร่างกายของเรา สะอาดและปราศจาก สารพิษ สาเหตุ การเกิดพิษในกระแสเลือด เกิดจากการที่เรามีความเครียด ซึ่งสามารถเกิดจากแผลอักเสบ และ ผู้ที่มีภาวะอวัยวะทำงานบกพร่อง เช่น ตับ ปอด หัวใจ ประสาท เรา เป็น1ในทางออกให้กับผู้คนที่กำลังมีปัญหาสุขภาพหลายๆอย่างที่มีสาเหตุมา จากการที่ ภายในเลือด มีสารพิษตกค้างภายในเลือด อยู่จำนวนมาก...


  การ ดีท็อกซ์ ผิวพรรณ ซึ่ง มีผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนทั่วประเทศ และ ได้รับผลลัพธ์ที่ดี อย่างต่อเนื่องมาตลอด สุขภาพผิวจะดีขึ้นได้ ต้องเกิดจากเซลล์ภายในที่ดี โดย ปกติแล้วผิวหนังและร่างกายของเรารับของเสียจากสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ จากนั้นร่างกายก็จะขับของเสียออกทางผิวหนัง อย่างไรก็ตาม น้ำมันจากผิวหนัง สารเคมี และเครื่องสำอางที่ถูกขับออกมาอาจจะทำให้รูขุมขนอุดตันจนไม่สามารถกำจัดของ เสียอื่นๆ ที่ตกค้างได้ การดีท็อกซ์ผิว จึงเป็นคำตอบในการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย และฟื้นฟูสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี ของเราดีกว่าที่อื่น เพราะ การ ดีท็อกซ์ ผิวพรรณของ เรา จะล้างขับ สารพิษออกจากตับ  ของเรา จะเริ่มจากการล้างพิษในตับ โดยมีตัว Milk Thistle ทำไมต้องเป็น Milk Thisle เพราะ  Milk Thistle:เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมหลักคื Silybum marianum ซึ่ง เป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ช่วยดีท็อกซ์สารพิษและฟื้นฟูตับ ปกป้องและเสริมการทำงานของตับให้ดีขึ้น และป้องกันไม่ให้เซลล์ตับถูกทำลายโดยสารออกซิแดนซ์Milk Thistleยัง ช่วยให้ตับสังเคราะห์กลูตาไทโอนได้มากขึ้น เพื่อให้การกำจัดสารพิษเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเพิ่มปริมาณกลูตาไธโอนในร่างกายของเรา จึงช่วยขจัดสารพิษที่ตับและทำให้ผิวใสขาวเร็วขึ้น และยังช่วยลดอาการเกิดสิว และ สิวอักเสบได้อีกด้วย ซึ่ง ตับ ไตเป็น อวัยวะ ส่วนที่สำคัญในการผลิต เลือด และ เซลล์ ต่างๆในร่างกาย จึงทำให้ร่างกาย ได้รับเซลล์ ที่สมบูรณ์แบบ มากขึ้น จึงเป็นที่มาของการปรับผิวให้ ไม่หย่อน คล้อย