หน้าแรก
สินค้ามาใหม่
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
การศึกษา
กีฬา
เกมส์ ของเล่น
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
ของสะสม ของเก่า อดิเรก
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ตั๋ว บัตร
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
ธุรกิจ งาน
นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ
บันเทิง เพลง ดนตรี
เฟอร์นิเจอร์
แฟชั่น เสื้อผ้า
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถ ยานพาหนะ
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
เสริมสวย สุขภาพ
หนังสือ
อสังหาริมทรัพย์
อาหาร
อุตสาหกรรม เครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อื่นๆ จิปาถะ
Product Items 51603
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
ประกาศทั้งหมด 38662 รายการ
สมาชิกทั้งหมด 4236 คน
ความต้องการ: ขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ราคา: 0
เจ้าของประกาศ: Webmaster
เบอร์ติดต่อ: -
อีเมล์: webmaster@eallthai.com
เข้าชม: 339 ครั้ง
รายละเอียดและรูปอื่นๆ

          ผลิตภัณฑ์เสริมความงามให้กับหน้าอกผู้หญิงโดยเฉพาะ  ให้หน้าอกของคุณผู้หญิงสวยงามได้รูป   ได้ทรวงทรงของหน้าอกที่สวยงาม  ไม่หย่อนคล้อยตามวัย  อวบ  อึ๋ม  หรือ ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่  ปลอดภัยแน่นอน (100 %) และได้ผลแน่นอน  100%  คนที่เคยลองมาหลายยีแล้วไม่ได้ผลเจอตัวนี้รับรองได้ผลแน่นอนคะ......  http://www.upbigsize.com  ........
 
สินค้า
D5 : วิตามินเพิ่มขนาดหน้าอก  (ขายดีสุดๆ)  (ใหญ่มากอันดับ 1)
สำหรับ สาวๆที่ต้องการเพิ่มไซส์ค่ะ วิตามินตัวนี้ เป็น ตัวฮอโมนที่กำลังขายดีมากๆๆๆๆในไทย แล้วได้ผลจริง ๆๆ  เราเลยบอกต่อได้ เป็นตัวฮอโมน กับ วิตามินอี และซี กินอาทิตย์ละเม็ด ประมาณเม็ดที่ 2-3 จะเห็นผล ฮอร์โมน ตัวนี้กินอาทิตย์ละเม็ดค่ะ กินคู่กับยาคุมตอนก่อนนอนค่ะ แต่ถ้าไม่ได้กินยาคุมอาจจะต้องกินหลังอาหารเที่ยงค่ะ อาทิตย์ละเม็ดพอค่ะ แต่ถ้าขนาดหน้าอกเล็กมากแนะนำสามอาทิตย์แรกกินอาทิตย์ละสองเม็ดก่อนค่ะ ไม่ได้กินยาคุมนี่ประมาณ 3-4 เริ่มคัดหน้าอกค่ะ อาจจะเริ่มเต็มคัพแล้วประมาณ 6-7เม็ดนี่จะเพิ่มมาคัพนึง อยู่ที่ว่าตอนกินนี่เราดูแลมั้ย หมั่นนวดบ่อยๆค่ะ ตอนอาบน้ำใช้สบู่ธรรมดาที่ใช้อาบน้ำทุกวันนวดได้คะหรือทาโลชั่น/ครีมทาผิวก็ใช้นวดได้เหมือนกันจ้า จะเห็นผลเร็วขึ้น กิน10-12 เม็ด  คะ หมั่นนวดบ่อยๆคะนวดให้หน้าอกกระชับอยู่ตัวเวลาหยุดแล้จะได้ไม่ยุบนะคะ หรือหากบางคนกลัวยุบก็ทานต่อเดือนละ 1 เม็ดก็พอจ้า หน้าอกใหญ่ๆสวยๆก็จะอยู่กับเราตลอดเลยจ้า กินครบ12เม็ดแล้วหยุดได้ค่ะ(เล็กแค่ไหนก้อใหญ่ได้แน่นอนขึ้นเป็นนิ้วเลยคร้า ขึ้นได้มากสุดประมาณ2-3นิ้วคะน้อยสุดประมาณ1คัพคะ ใหญ่จนพอใจแล้วหยุดกินก็ได้คะ)

ส่วนประกอบ ฮอร์โมนนี้ มีส่วนผสมของออร์โมนเอสโตรเจน วิตามิน ซี และอี สองตัวหลังนี่ช่วยให้ผิวสวยค่ะ ผิวขาวขึ้น หน้าไม่มัน ลดกลิ่นตัว ช่องคลอดกระชับค่ะ  ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอนคะ

ถ้า สนใจอะไร หรือมีข้อสงสัย ก็สอบถามมาได้เลยค้า  ฮอโมนแบบเม็ดนำเข้าจากจีนค่ะ อกเล็กหย่อนคล้อย อกใหญ่แต่หย่อนยาน ก็ตู้มแน่นอนกินได้ผลทุกคนค่ะ

ระวังของปลอม หรือของลอกเลียนแบบ ตอนนี้มีเยอะและระบาดมากคะเพราะมีคนโทรมาปรึกษาเยอะมากคะ ตัวที่มีเม็ด สี  เหมือนกันทุกอย่าง (เช่นของลาวหรือว่ายาที่หมดอายุแล้วคะ) หรือเป็นฮอโมนเหมือนกันแต่ ตัวโดสน้อยกว่ามากและต้องกินบ่อยครั้งกว่า ราคาจะถูกกว่ามาก  แต่กินแล้วไม่ได้ผล หรือ เกือบตายอันตรายนะคะ ศึกษาดี ๆ ก่อนที่จะซื้อ เพราะ ไม่มีขายทั่วไปค่ะ  โปรดระวัง อย่าเห็นแก่ของถูก

ทานอาทิตย์ ละ 1-2 เม็ดนะคะ  โปรโมชั่นจร้า 6 เม็ดขึ้นไปเม็ดละ 250 บาท ไปเลยจ้า ( ปกติ ราคา 300 บาท )  คะ  เห็นผลแน่นอน 100% จร้า คอนเฟริมค่ะ

ที่สำคัญห้ามทานควบคุ่กับยาลดความอ้วนหรือยาละลายไขมันคะจะไม่เห็นผลคะ

** สาเหตุที่ฮอโมนตัวนี้ราคาค่อนข้างสูง เป็นเพราะว่ามีโดสออโมนที่สูงมาก และได้ผล100%
สนใจติดต่อ คุณ แอน   0877924644 คะ
 
 
D1 : สบู่สมุนไพร ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย และเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มขึ้น เพื่อสุขภาพผิวที่ดีจ้า  กวาวเครือสูตรใหม่ประสิทธิภาพดีเยี่ยมลูกค้าพึงพอใจมากๆประสิทธิภาพดีสุดๆ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ก้อนละ 100 บาท (ใหญ่อันดับ5)
 
คุณสมบัติ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ถ้าใช้กับผิวหน้าก็จะทำให้ผิวหน้าเนียนขาวกระจ่างใสขึ้นล้างได้สะอาดล้ำลึกสุดๆเล้ย  ถ้าใช้กับหน้าอกทำให้หน้าอกดูอวบอึ๋มขึ้น ดูสดใสมีน้ำมีนวลน่าสัมผัสคะสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้แต่ขึ้นอยู่กับการร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ ถ้าใช้กับผิวกายจะรู้สึกผิวขาวเนียนและกระชับขึ้น ผลรับดีสุดๆคร้า ที่สำคัญไม่มีอันตรายคะ  เพราะเรารู้ว่าคุณกลัวอันตราย  เลยเลือกขายแต่ตัวที่ปลอดภัยคะ รับประกันความปลอดภัยนะคะ  ก้อนละ 100 บาทจ้า...เห็นผลแน่นอนคร้า
 
สนใจติดต่อ  คุณแอน 0877924644  คะ
 
 
D2 : ยาสมุนไพรกวาวเครือแคปซูลเพิ่มอกอึ๋ม  กระชับทรวงอก (ใหญ่อันดับ3-4)
คุณสมบัติ  ยาสมุนไพรสำหรับหน้าอกโดยเฉพาะคะทำให้หน้าอกอวบอิ่มสวยงามได้รูป กระชับทรวงอกได้เป็นอย่างดี  ทำให้ผิวหน้าอกและผิวกายเต่งตึง ผิวหน้าอกสวยเรียบเนียนขึ้นจนสัมผัสได้  ไม่หย่อนคล้อย   เพิ่มขนาดทรวงอกได้เป็นอย่างดี  ทำให้คุณมีหน้าอกที่อวบอึ๋มน่าสัมผัส  จนทำให้คนที่อยู่ใกล้ต้องหลงใหล  ทำให้ประจำเดือนมากตามปกติ  ทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนดี  ช่วยให้ร่างกายและผิวกระชับขึ้นช่องคลอดกระชับขึ้นด้วย ตัวยาปลอดภัยไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงใดๆคะ เพราะผลิตจากสมุนไพรของไทยแท้ๆคร้า
 
ประโยชน์ของกวาวเครือขาว เช่น ร่างกายแข็งแรงสดชื่น, ลดการหลุดร่วงของเส้นผม, กระ ฝ้า ที่ผิวหนัง ลดน้อยลง, กระดูกทั้งร่างกาย จะแข็งแรงกระตุ้น cell  ของกระดูกให้สะสม calcium ป้องกันโรคกระดูกพรุน, กระตุ้นให้ต่อมน้ำนมเจริญขึ้นในวัยเจริญพันธุ์มีผลทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น,กระชับหน้าอกที่หย่อนยาน  กระชับหน้าท้อง , ต้นแขน , ต้นขา
 
รับประทานครั้งละ1เม็ด วันละ 2 ครั้งหลังอาหารหรือขณะท้องว่างก็ได้คะ
 
เห็นผลภายใน 2 อาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์ขึ้นไปแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้า….เห็นผลแน่นอนคร้า
 
ราคา 30 เม็ด 300 บาท โปโมชั่น ซื้อ 60 เม็ด  550 บาท คร้า (ปกติ 600)
 
 โปโมชั่น ซื้อ 100 เม็ด 800 บาท  คร้า (ปกติ 1000)
สนใจติดต่อ คุณ แอน   0877924644 คะ
 
 
D3 : เครื่องนวดหน้าอก สูญกาศ เครื่องนวดหน้าอก เพิ่มขนาดหน้าอกและทรวงอกให้ใหญ่ขึ้น ได้ด้วยตัวเอง ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก หน้าอกห่าง หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกไม่กระชับ ปัญหาเหล่านี้ทำให้คุณขาดความมั่นใจ สามารถดูแลหน้าอกของเราด้วยวิธีการง่ายๆ ได้ด้วย เครื่องนวดหน้าอก สุญญากาศ ซึ่งสามารถช่วย เพิ่มขนาดหน้าอก ทรวงอก ของคุณให้มีขนาดใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องไปเสียเงินจำนวนมาก และเจ็บตัวกับการทำศัลยกรรมเครื่องนวดหน้าอก สุญญากาศ รุ่นนี้ สามารถนวดหน้าอก ทรวงอก ให้ใหญ่ขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้ขจัดเซลลูไลท์ ที่ตัวเราได้อีกด้วยคะ เพราะว่า เครื่องนวดหน้าอก รุ่นนี้มาพร้อมกับ ฝาครอบขนาดใหญ่เอาไว้ใช้สำหรับนวดหน้าอก และฝาครอบเล็กเอาไว้ใช้ขจัดเซลลูไลท์ ขยายได้ประมาณ 1 คัพ ถึง 3นิ้วคะขึ้นอยู่กับการขยันนวดของแต่ละคนด้วยนะคะ..เห็นผลแน่นอนคร้า
ราคาปกติเครื่องละ 3500 บาท ลดเหลือ 2890 บาทคะ
สนใจติดต่อ คุณ แอน  0877924644 คะ
 
 
D4 : เซรั่มบำรุงทรวงอก (ใหญ่อันดับ 2-3)
สูตรเข้มข้นแค่ทาไม่ต้องนวด ใหญ่จริงเห็นผลภายใน 7 วัน

คุณสมบัติ เซรั่มบำรุงทรวงอก สปา โชวาโย กวาวเครือขาว สูตรข้าวบาร์เล่ย์ น้ำนมข้าว ดอกไม้หอมจากเกาหลี มีสูตรอาหารโปรตีนบำรุงที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูโครงสร้างผิวพร้อมโอบอุ้มและพยุงชั้นผิวบริเวณทรวงอก ให้แลดูสวยงาม เพิ่มขนาดหน้าอกได้จริง  ขึ้นเป็นคัพหรือเป็นนิ้วเลยคะ แต่อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนนะคะปลอดภัยแน่นอนคะ
 
เซรั่มตัวนี้ซึมเร็วมากค่ะ แค่ทาไม่ต้องนวด สูตรเข้มข้น เห็นผลเร็ว รู้สึกได้แต่ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ถึงความเปลี่ยนไปที่ดีขึ้น บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วใสหัวบีบ สวยน่าใช้และสะดวกค่ะ

 


ส่วนประกอบสำคัญ : Pueraria,Barley,Rice milk, Flowers extract, and moisturizer. ส่วนประสมจากธรรมชาติแท้ๆจ้า
 
วิธีใช้ ใช้ทานวดทรวงอก เช้าเย็น เป็นประจำทุกวัน จะเห็นผลสูงสุดประมาณ 1 เดือนขึ้นไป
 
เซรั่มตัวนี้ ราคา 790 บาท โปรโมชั่นคร้า ซื้อเซรั่ม 1 ขวด แถมสบู่ อกเด้ง 1 ก้อนคร้า      เห็นผลแน่นอนคร้า
สนใจติดต่อ คุณ แอน  0877924644 คะ
 
 
D6 : ว่านชักมดลูก ( ชนิดแคปซูล ) เป็นสมุนไพร(100%)ที่มีสรรพคุณแก้ปวดประจำเดือนแก้อาการตกขาว ทำให้มดลูกกระชับ  ช่องคลอดกระชับขึ้น  สำหรับสตรีที่คลอดบุตรใหม่แก้มดลูกเคลื่อน ป้องกันมะเร็งมดลูก
 
สรรพคุณ  ช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี, ทำให้มีอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์, ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นภายในช่องคลอดให้ลดลงหรือหายไป ,ทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าขาวนวล และมีเลือดฝาด ,ทำให้มดลูกต่ำและ อาการตกขาวดีขึ้น ,ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก หรือเจ็บท้องน้อยเป็นประจำได้ดี, ช่วยรักษาอาการปวดประจำเดือนอย่างรุนแรง ,มีผลในการลดหน้าท้องที่หย่อนยาน ซึ่งเกิดจากการคลอดบุตร ทำให้หน้าท้องหดตัว  และเล็กลง, เสริมสร้างทรวงอกให้เต่งตึง  กระชับ ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน
 
รับประทานวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด เช้า ก่อนนอน  เห็นผลในเวลา 1-2 สัปดาห์  จร้า
    ราคา   30 เม็ด   300 บาท
 
  โปโมชั่น ซื้อ 60 เม็ด   550 บาท คร้า (ปกติ 600)   /   โปโมชั่น ซื้อ 100 เม็ด 800 บาท  คร้า (ปกติ 1000)
สนใจติดต่อ คุณ แอน   0877924644 คะ
 
 
** ยังมีสินค้าอีกมากมาย เช่น ครีมกวาวเครือ น้ำมันกวาวเครือ รักษาสิวผิวหน้าทุกสภาพผิว ต้องการหน้าใสหน้าเด้ง  เพิ่มผิวขาว ทุกตัวปลอดภัยและเห็นผลแน่นอนคะ  ลงข้อมูลได้ไม่หมด  สนใจตัวไหนสอบถามแม่ค้าได้จ้า **
 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้นะคะ
immy_jung@hotmail.com  หรือ 087-7924644   คุณแอน จ้า
http://www.upbigsize.com  
เลขที่บัญชี 830-2068930 ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี ศรีสกุล พาสนาโอฬาร
ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท คะ
ซื้อสินค้าครบ 1000 บาทขึ้นไปไม่เสียค่าจัดส่งจร้า